Giới thiệu

Operation International là một tổ chức nhân đạo có trụ sở tại Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1996 bởi BS Medhat Allam; BS Ravi Kothuru ; và YS Robert Mineo.  Operation International hiện có 14 đội đi đến 29 quốc gia khác nhau ở Nam Mỹ, Trung Mỹ, Châu Phi và Châu Á.
Donate

Operation International cung cấp y tế miễn phí cho những người kém may mắn- bất kể giới tính, văn hóa, dân tộc, chính trị hay tôn giáo. Để đảm bảo những nỗ lực của chúng tôi tác động đến các cộng đồng trong nhiều năm tới, chúng tôi cũng cung cấp giáo dục và đào tạo cho nhân viên chăm sóc sức khỏe địa phương trong mỗi nhiệm vụ y tế của chúng tôi, cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng của bệnh viện thông qua quyên góp thiết bị y tế.

Ngày 9-13 tháng 9,2024 đội phẫu thuật Cleft Repair thuộc tổ chức phi lợi nhuận Operation International sẽ hợp tác cùng tổ chức Design Capital Asia và Bệnh Viện Đại Học Y Dược Huế để thực hiện chương trình Phẫu Thuật Nụ Cười Từ Thiện Ngày khám tiền phẫu: Ngày 8 tháng 9, 2024.
Ngày phẫu thuật : Ngày 9 -13 tháng 9, 2024.
Địa điểm: Bệnh Viện Đại Học Y Dược Huế
Địa chỉ: 41 & 51 Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, Thanh Phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam Xin gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho Phi Long 091.777.1605 để tư vấn và ghi danh.

Bác sĩ Peter Johannet, MD là Trưởng khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ tại VA Palo Alto Health Systems và Phó Giáo sư Lâm sàng cho Đại học Stanford với hơn 30+ năm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ. Bác sĩ Johannet tốt nghiệp trường y khoa và đào tạo nội trú tại Stanford vào năm 1994. Bác sĩ Johannet đã thực hiện nhiều nhiệm vụ phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới để thay đổi cuộc sống của bệnh nhân. Bác sĩ Johannet đam mê cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân thông qua phẫu thuật thẩm mỹ và thích giảng dạy về phẫu thuật thẩm mỹ.

Phó giáo sư Fernando Almas, MD là một bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt và tạo hình, với bằng tiến sĩ về phẫu thuật sứt môi và vòm miệng toàn diện cam kết chăm sóc những người bị ảnh hưởng bởi sự khác biệt trên khuôn mặt. Bác sĩ Almas cung cấp năng lượng và động lực cho phẫu thuật nhi khoa, các giải pháp dựa trên dữ liệu và giáo dục vượt ra ngoài ranh giới của Brazil. Bác sĩ Almas tình nguyện sáu tháng một năm ở nước ngoài cho các tổ chức khác nhau như Smile Train, Operation Smile, Mercy Ships, Operation International, Austin Smiles và Project Harar. Ông đã thực hiện hơn 100 nhiệm vụ - 20 quốc gia khác nhau trong 10 năm qua. Bác sĩ Almas cũng là tác giả của nhiều bài báo, chương sách và bài giảng trên toàn cầu ở những nơi như NYU, Harvard, UFRJ, USP và các trường đại học trên khắp thế giới luôn liên quan đến sứt môi / vòm miệng và phẫu thuật sọ mặt.

Bác sĩ Katherine Chiu, MDlà một bác sĩ gây mê nhi khoa được chứng nhận bởi hội đồng quản trị. Bác sĩ Chiu tận tâm với sức khỏe và hạnh phúc của trẻ em, phục vụ cộng đồng của mình với tư cách là Ủy viên OC 5. Bác sĩ Chiu rất vui mừng khi có thể giúp đỡ và phục vụ trẻ em trên khắp thế giới cần phẫu thuật. Bác sĩ Chịu lấy bằng Tiến sĩ Y khoa và MBA năm 2009 tại Đại học California, Irvine. Cô có bằng Cử nhân Kỹ thuật Sinh hóa Y sinh của Đại học Nam California. Cô đã hoàn thành nội trú tại Đại học Stony Brook và học bổng gây mê nhi khoa tại Đại học California, Los Angeles.

Bác sĩ Peter Pham định cư ở Virginia vào năm 1979, nơi bác tốt nhiệp y khoa tại Đại học Virginia.   Bác sĩ Pham đã hoàn thành nội trú tại Đại học Columbia ở NYC và chuyên khoa tim mạch tại Đại học Temple ở Philadelphia năm 1996.  Bác sĩ Pham hiện là trưởng khoa gây mê tại Bệnh viện PIH Good Samaritan, Los Angeles CA.  Đâ là chuyến đi thiện nguyện đầu tiên của bác sĩ đến Việt Nam và bác rất vui có cơ hội để cung cấp phẫu thuật thay đổi cuộc sống cho các bé bị sứt môi hở hàm éch!